Dịch vụ thành lập công ty - Tập đoàn Gia Hưng Group

  


Thành lập công ty không chỉ đơn giản là việc xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh mà còn có nhiều vấn đề khác cần thực hiện theo đúng trình tự và quy định của Pháp luật.

Hiện nay, nhờ có dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà các chủ thể kinh doanh có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí, đảm bảo sự chính xác, hiệu quả về mặt pháp lý và những vấn đề liên quan. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, hãy cùng  Tập đoàn Gia Hưng Group tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ bên dưới để thành lập công ty một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Điều kiện, tài liệu và thủ tục để thành lập công ty

Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020, Nghị định số 01/2021/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh, để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì DN cần chuẩn bị những thông tin tài liệu sau đây:

- Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty.

- Các thông tin liên quan đến tên công ty, địa chỉ, vốn, ngành nghề kinh doanh,...để công ty luật tư vấn cụ thể và soạn thảo hồ sơ, đại diện cho quý khách hàng thực hiện mọi thủ tục thành lập công ty.

- Điều kiện để thành lập công ty khá đơn giản chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, không thuộc đối tượng cấm thành lập doanh nghiệp, thậm chí trừ một số trường hợp đặc biệt, pháp luật không hạn chế số lượng công ty bạn muốn thành lập.

- Các giấy tờ quan trọng, nhất là bản sao giấy CMND, hộ chiếu, căn cước công dân của danh sách thành viên công ty, cổ đông sáng lập và người đại diện công ty. Ngoài ra, còn các giấy tờ liên quan đến trụ sở công ty như hợp đồng thuê nhà, mượn nhà, quyền sở hữu đất của chủ doanh nghiệp hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương với quyền sử dụng đất, toà nhà, văn phòng cho thuê.

Công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp:

Mở tài khoản ngân hàng: Lưu ý khi đi mở tài khoản ngân hàng, bạn nên làm liên kết tài khoản đó với thuế điện tử để sau này doanh nghiệp nộp các loại thuế, phí qua kênh này.

Mua chữ ký số để tiến hành ký điện tử: Hiện nay dịch vụ chữ ký số được sử dụng phổ biến, các doanh nghiệp chỉ cần ký kết hợp đồng với một nhà cung cấp thì sẽ được sở hữu chữ ký số để sử dụng.

Đăng ký tài khoản trên trang thuế điện tử để tiến hành khai báo các thông tin cần thiết. Trang thuế điện tử này là địa chỉ để doanh nghiệp nộp các loại tờ khai, báo cáo tài chính năm cho cơ quan thuế.

Xin cấp mã số đơn vị: Phía bảo hiểm có những biểu mẫu, doanh nghiệp sẽ kê khai theo và nộp. Sau khi được cấp mã số thì công ty nên mua phần mềm bảo hiểm để sử dụng trong quá trình báo tăng, giảm, điều chỉnh các thông tin về bảo hiểm.

Mua hóa đơn điện tử và làm thông báo phát hành hóa đơn. Sau khi thông báo phát hành được cơ quan thuế chấp thuận thì doanh nghiệp mới được phép xuất hóa đơn.

Nộp tờ khai và tiền lệ phí môn bài: Kể từ ngày 25/02/2020 thì doanh nghiệp mới thành lập được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên cho nên đến tháng 01 năm sau mới nộp tờ khai và tiền phí theo quy định.

Các loại thuế và phí phải đóng sau khi thành lập công ty:

- Thuế môn bài (theo mức vốn điều lệ đăng ký).

- Thuế giá trị gia tăng (theo cân đối đầu ra, đầu vào của công ty).

- Thuế thu nhập doanh nghiệp (20% lợi nhuận công ty, chỉ phải nộp khi công ty có lãi).

- Thuế xuất khẩu, nhập khẩu (nếu có hoạt động xuất nhập khẩu).

- Thuế tài nguyên (nếu có sử dụng tài nguyên).

- Thuế tiêu thụ đặc biệt (nếu kinh doanh ngành nghề đặc biệt hạn chế kinh doanh).

- Bảo hiểm xã hội cho nhân viên (trường hợp doanh nghiệp có thuê mướn lao động).

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thành lập công ty ngày càng tăng, tuy nhiên, khi tự mình thành lập, các chủ doanh nghiệp phải bỏ ra một thời gian không nhỏ để tìm hiểu các thủ tục, giấy tờ cùng các quy định của pháp luật. Đôi khi không nắm rõ các quy định của pháp luật sẽ gây khó khăn trong quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh. Việc tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói mang lại nhiều lợi ích như:

1. Có tính chính xác và hoàn thiện cao

Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những tính chất pháp lý khác nhau, tuy nhiên đều đòi hỏi tính chính xác và hoàn thiện cao. Do đó, để chuẩn bị được hồ sơ thành lập, bạn cần nghiên cứu kỹ về mặt pháp lý cùng các quy định cần thiết. Cùng với đó, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín, có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để hoàn thành hồ sơ đăng ký một nhanh nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

2. Giúp đẩy nhanh tiến độ

Dưới sự hỗ trợ của dịch vụ thành lập công ty trọn gói, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện được những hồ sơ cần thiết và đúng yêu cầu quy định của cơ quan nhà nước. Bạn sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh để chính thức bước vào hoạt động chỉ trong vài ngày.

3. Tiết kiệm thời gian để tối ưu hoá hoạt động

Đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp không có nhiều kinh nghiệm mà quỹ thời gian lại hạn hẹp thì việc tìm đến các công ty dịch vụ là vô cùng cần thiết. Nếu bạn không nắm rõ quy trình thì việc xảy ra sai sót là không tránh khỏi. Điều đó dẫn đến việc bạn phải mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi phản hồi từ cơ quan liên quan.

4. Chi phí hợp lý

Chi phí là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp mới thành lập công ty quan tâm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Hầu hết các doanh nghiệp đều cho rằng mức phí này sẽ cao hơn rất nhiều so với việc tự mình chuẩn bị. Tuy nhiên, hiện nay chi phí doanh nghiệp phải trả cho dịch vụ thành lập công ty là vô cùng hợp lý, không quá chênh lệch so với giá trên thị trường.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá bao nhiêu?

Việc thành lập công ty cần chuẩn bị nhiều hồ sơ, giấy tờ liên quan khá phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói để tránh mất thời gian tìm hiểu thủ tục rườm rà. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Giá dịch vụ thường giao động từ 2 - 6 triệu đồng / gói đăng ký, đó có thể là gói cơ bản hay gói đầy đủ, gói VIP. Tùy vào nhu cầu, loại hình và mục đích kinh doanh cùng khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ thành lập công ty sao cho phù hợp nhất, một điều cần lưu ý là bạn phải thực hiện đầy đủ tất cả các bước và hoàn thiện các giấy tờ cần thiết, ví dụ một dịch vụ báo giá thành lập công ty giá 2tr, và một công ty dịch vụ khác báo giá 6tr, bạn nghĩ chênh lệch là rất lớn và chọn bên báo giá 2tr để tiết kiệm chi phí, nhưng bên báo giá 2tr chỉ hỗ trợ bạn lấy giấy chứng nhận doanh nghiệp mà không có thêm gì khác, như vậy, tất cả những thủ tục như mua chữ kí số, báo cáo thuế... bạn lại phải tiếp tục thuê đơn vị khác làm còn đơn vị báo giá bạn 6tr đã có những khoản trên, vì vậy, khi kí hợp đồng với bên dịch vụ, ngoài việc cập nhật giá thì danh mục trong hợp đồng cũng rất quan trọng.


Trên đây là thông tin các đơn vị nhận tư vấn và làm thủ tục thành lập công ty trọn gói mà đội ngũ biên tập viên Tập đoàn Gia Hưng Group muốn chia sẻ đến bạn. Thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, các nhà kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề hoàn tất thủ tục theo quy định của Pháp luật khi mở công ty để hoạt động. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá hợp lý để quá trình mở công ty diễn ra thuận lợi, đảm bảo sự chính xác và đúng thủ tục pháp lý. Xin cảm ơn!

276427642764Tập đoàn Gia Hưng Group 27a1 Trao chữ tín - Nhận niềm tin

1f54b1f3eb1f3ea Hơn 10 công ty và hàng ngàn sản phẩm chất lượng đang phục vụ cộng đồng.
1f469_200d_1f4bb1f9d1_200d_1f4bb1f468_200d_1f4bbGia Hưng Group là giải pháp hỗ trợ toàn diện hàng đầu cho doanh nghiệp, Chuyên cung cấp pháp lí, văn phòng, Setup văn phòng trọn gói, sản xuất và phân phối văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, nội thất văn phòng và thời trang, đồng phục theo yêu cầu.
1f477_200d_26401f4771f477_200d_2642Cung cấp hợp đồng, nhân sự và các giải pháp đầu vào, đầu ra cho doanh nghiệp.
261826182618 Mang đến sự phục vụ tốt nhất cho cộng đồng, nhiều giá trị nhân văn hơn, nhiều cơ hội việc làm hơn.
1f46e_200d_26401f46e1f46e_200d_2642
 Ngoài ra, Gia Hưng Security cũng là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ vệ sĩ, thám tử, Áp tải và cung cấp nhiều thiết bị an ninh khác....

#tap-doan-gia-hung-group

#giahuco.com

#dich-vu-thanh-lap-cong-ty, #thanh-lap-doanh-nghiep

#thiet-bi-van-phong, #van-phong-pham, #may-tinh

#dich-vu-bao-ve, #dich-vu-ve-si, tham-tu

#cho-vay-von, #cho-thue-tai-chinh #cho-vay-tai-chinh

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tập Đoàn Gia Hưng Group

Tập đoàn Gia Hưng Group là một Tập đoàn đa ngành với nhiều công ty con trong hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp toàn diện như Bất động sản, Nội thất, truyền thông marketing, Bảo vệ, Tài chính...