Về chúng tôi Tập đoàn Gia Hưng Group (Gia Hưng Group)  là giải pháp hỗ trợ toàn diện hàng đầu cho doanh nghiệp với nhiều công ty trong hệ sinh thái như Gia Hưng Media, Gia Hưng Land, Gia Hưng Furniture, Gia Hưng Green, Gia Hưng Security... 

Chuyên cung cấp pháp lí, văn phòng, Setup văn phòng trọn gói, sản xuất và phân phối Văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, nội thất văn phòng và thời trang, đồng phục theo yêu cầu.
Cung cấp hợp đồng, nhân sự và các giải pháp đầu vào, đầu ra cho doanh nghiệp.
 Mang đến sự phục vụ tốt nhất cho cộng đồng, nhiều giá trị nhân văn hơn, nhiều cơ hội việc làm hơn.
 Ngoài ra, Gia Hưng Security cũng là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ vệ sĩ, thám tử, Áp tải và cung cấp nhiều thiết bị an ninh khác.

Tập Đoàn Gia Hưng Group là một trong những tập đoàn tiên phong trong tiêu chí lấy quyền lợi và chế độ của người lao động làm căn bản, với phạm vi hoạt động trên cả nước trong nhiều lĩnh vực như cung cấp pháp lí, văn phòng, sản xuất và phân phối Văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, nội thất văn phòng, song song với việc phát triển Bất động sản, thiết kế và xây dựng cũng như thi công trọn gói nội thất, ngoại thất, cây xanh phù hợp với cảnh quan môi trường, một giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện chỉ bằng một click mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.


Tập đoàn Gia Hưng Group Trao chữ tín - Nhận niềm tin
Hơn 10 công ty và hàng ngàn sản phẩm chất lượng đang phục vụ cộng đồng.


Gia Hưng Group luôn mong muốn mang tới cuộc sống bình an & hạnh phúc cho cộng đồng.
Kể từ khi thành lập tới nay, Tập Đoàn Gia Hưng Group đã và đang cung cấp tới khách hàng hàng ngàn sản phẩm, dịch vụ chất lượng, mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối.


Với những công ty chủ đạo như: Gia Hưng Group, Gia Hưng Media, Gia Hưng Land, Gia Hưng Green, Gia Hưng Furniture, Gia Hưng Security...

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, Tập Đoàn luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu, chúng tôi quan tâm chú trọng từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào, qui trình sản xuất và bảo quản theo tiêu chuẩn cơ sở, đồng thời mọi hoạt động của Tập Đoàn luôn đảm bảo được thực hiện theo chuẩn ISO và tuân thủ pháp luật. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng – đối tác, và các cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho Tập Đoàn Gia Hưng Group trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Liên hệ Tập đoàn Gia Hưng Group

Địa chỉ: 162 Tên lửa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hà nội: 0798 131288

   Hồ Chí Minh: 0799 131288

Website: giahuco.com

Facebook: facebook/tapdoangiahunggroup

Twitter: twitter.com/giahunggroup

Youtube: youtube.com/@tapdoangiahunggroup
Instagram: instagram.com/tapdoangiahunggroup
Trân trọng !#tap-doan-gia-hung-group, #giahuco.com

#thanh-lap-cong-ty, #dang-ki-cong-ty

#van-phong-pham, #may-tinh, #thiet-bi-van-phong

#noi-that, #van-phong-cho-thue

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tập Đoàn Gia Hưng Group

Tập đoàn Gia Hưng Group là một Tập đoàn đa ngành với nhiều công ty con trong hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp toàn diện như Bất động sản, Nội thất, truyền thông marketing, Bảo vệ, Tài chính...