Những câu nói hay về công việc tạo động lực, truyền cảm hứng - Tập đoàn Gia Hưng Group

 

Con đường sự nghiệp của mỗi người không phải lúc nào cũng bằng phẳng, dễ đi nên đôi lúc bạn cảm thấy chán nản, mất động lực làm việc. Hãy ngừng ngay những suy nghĩ tiêu cực làm bạn muốn bỏ cuộc và bắt tay vào chinh phục thử thách với top câu nói hay, truyền cảm hứng thành công Tập đoàn Gia Hưng Group chia sẻ.

Những câu nói hay về công việc sẽ tạo động lực, giúp bạn có tinh thần tràn đầy năng lượng, lạc quan vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp dù công việc còn gặp nhiều áp lực, trở ngại. Các lời khuyên sẽ rất hữu ích cho quá trình hoàn thiện bản thân của bạn, khích lệ các cá nhân làm việc hiệu quả, nhiệt huyết và quyết tâm hơn.

I. Tổng hợp những câu nói hay về công việc, stt truyền cảm hứng:

Giữ cho mình có tinh thần thoải mái, yêu đời sẽ giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ, thuận lợi nhưng không phải ai cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn chưa biết cách làm sao để có động lực vượt qua áp lực, căng thẳng thì hãy tham khảo các câu nói hay về công việc Tập đoàn Gia Hưng Group gợi ý dưới đây:

1. Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

2. Không có áp lực, không có kim cương.

3. Chỉ cần không từ bỏ nỗ lực để làm những gì mà bạn thực sự muốn, với sự yêu thích và niềm đam mê, tôi tin rằng bạn sẽ đi đúng hướng.

4. Chiến thắng luôn dành cho những người không bao giờ ngờ ngừng đấu tranh.

5. Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể làm việc dưới áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân thành đạt.

6. Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra, nhưng chúng ta thường nhìn quá lâu vào cánh cửa đã đóng mà không thấy cánh cửa đã mở ra cho mình.

7. Chỉ cần làm việc chăm chỉ và nỗ lực, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì.

8. Những người thành công không ngại làm việc chăm chỉ và thử thách khó khăn. Họ chấp nhận sự đánh đổi để giành chiến thắng. Những người thất bại lại ngược lại, họ coi đó là sự trừng phạt. Và đây chính là điều khác biệt.

9. Đừng ngại cống hiến hết mình cho những công việc tưởng chừng như nhỏ nhặt. Mỗi khi bạn chinh phục được nó, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu bạn làm tốt những công việc nhỏ thì việc lớn cũng sẽ dễ dàng để thành công.

10. Bắt đầu một công việc mới có thể khá khó khăn và áp lực nhưng cũng sẽ rất thú vị. Bạn sẽ có cơ hội để khẳng định bản thân và thành công với khởi đầu mới.

11. Mỗi công việc đều là một thử thách. Bạn đang bước vào một hoàn cảnh mới, một thế giới mới và hãy cố gắng cảm thấy thoải mái để làm tốt nhất công việc của mình.

12. Không có thứ gì đáng giá mà lại đến một cách dễ dàng. Nỗ lực làm việc chăm chỉ là cách duy nhất để đạt được kết quả lâu bền.

13. Cái giá của sự thành công là làm việc chăm chỉ, tận tâm với công việc. Bạn hãy tự nhủ rằng dù có thành công hay thất bại thì chúng ta cũng đã áp dụng những gì tốt nhất của bản thân vào nhiệm vụ trước mắt rồi.

14. Bạn chỉ có thể thành công khi theo đuổi công việc mà mình yêu thích. Đừng biến tiền trở thành mục tiêu của mình. Thay vào đó hãy làm những việc mà bạn thích làm và khi có được thành công, mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ.

15. Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ.

II. Câu nói hay về công việc bằng tiếng Anh của người nổi tiếng

Khi bạn cảm thấy bế tắc vì công việc không được như mong đợi, bạn cũng đừng nản lòng. Hãy tham khảo những câu nói hay về công việc của người nổi tiếng để có thêm động lực, thấy rằng muốn có được thành công thì ai cũng phải trải qua con đường gập ghềnh, trông gai.

1. "Setting goals is the first step in turning the invisible into visible." - Tony Robbins.​

Thiết lập mục tiêu là bước đầu tiên của việc biến những thứ vô hình thành hữu hình.

2. "If I had eight hours to chop down a tree, I'd spend the first six of them sharpening my axe." - Abraham Lincoln.​

=> Nếu tôi có 8 giờ để đốn hạ một cái cây thì tôi sẽ dành 6 giờ để mài sắc lưỡi rìu.

3. "Your talent determines what you can do. Your motivation determines how much you're willing to do. Your attitude determines how well you do it." - Lou Holtz.

=> Tài năng quyết định những gì bạn có thể làm. Động lực quyết định việc bạn sẵn lòng làm bao nhiêu. Thái độ quyết định bạn có thể làm tốt như thế nào.

4. "The only way to do great work is to love what you do. If you haven't found it yet, keep looking. Don't settle." - Steve Jobs.

=> Cách duy nhất để làm việc hiệu quả là dành tình yêu cho những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy công việc mình yêu thích, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng bỏ cuộc.

5. "I have not failed. I've just found 10,000 ways that won't work." - Thomas A. Edison​.

=>Tôi không thất bại. Tôi chỉ là tìm ra 10.000 cách nhưng chưa thành công.

6. "Work hard and be kind and amazing things will happen." - Conan O'Brien.

=> Hãy làm việc chăm chỉ và tử tế, những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn.

7. "There are no secrets to success. It is the result of preparation, hard work, and learning from failure." - Colin Powell.

=> Chẳng có bí kíp nào để thành công cả. Mà thành công là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc chăm chỉ và học hỏi từ những thất bại.


8. "A river cuts through a rock not because of its power but its persistence." - Jim Watkins.

=> Một dòng sông có thể cắt ngang một tảng đá không phải nhờ sức mạnh của nó, mà là nhờ sự kiên trì.

9. "Work hard in silence, let your success be your noise." - Frank Ocean.​

=> Làm việc trong im lặng, hãy để thành công của bạn lên tiếng.

10. "The most difficult thing is the decision to act, the rest is merely tenacity." - Amelia Earhart.​

Điều khó khăn nhất là đưa ra quyết định hành động, phần còn lại đơn thuần là sự kiên trì.

11. "A dream does not become reality through magic; it takes sweat, determination, and hard work." - Colin Powell.​

=> Ước mơ sẽ không trở thành hiện thực thông qua phép thuật mà nó sẽ đến bằng mồ hôi, sự quyết tâm và làm việc chăm chỉ.

12. "No matter how hard you work, someone else is working harder." - Elon Musk.​

=> Cho dù bạn có nỗ lực làm việc ra sao thì cũng sẽ có những người khác làm việc chăm chỉ hơn bạn.

13. "Working hard for something we don't care about is called stressed; working hard for something we love is called passion." - Simon Sinek.​

=> Làm việc chăm chỉ cho thứ mà chúng ta không thích chỉ khiến ta căng thẳng; nhưng chăm chỉ cống hiến cho thứ mà chúng ta yêu, đó gọi là đam mê.

14. "I have learned that success is to be measured not so much by the position that one has reached in life as by the obstacles which he has had to overcome while trying to succeed." - Booker T. Washington.​

=> Tôi đã học được rằng thành công không phải được tính bằng vị trí mà một người đạt được trong cuộc sống mà bằng những trở ngại mà họ đã phải vượt qua khi cố gắng thành công.

Tập đoàn Gia Hưng Group - Trao chữ tín, nhận niềm tin

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện

Hotline: 0799 131288

website: giahuco.comChuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tập Đoàn Gia Hưng Group

Tập đoàn Gia Hưng Group là một Tập đoàn đa ngành với nhiều công ty con trong hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp toàn diện như Bất động sản, Nội thất, truyền thông marketing, Bảo vệ, Tài chính...