Tổng quan về TNI - KING Coffee

  TNI - KING COFFEE (Trung Nguyên International) có trụ sở tại Singapore được Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – đồng sáng lập tập đoàn Trung Nguyên, thành lập từ năm 2008. Hiện nay, trụ sở chính của Trung Nguyên International đặt tại TP.HCM (Việt Nam) dưới sự điều hành của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Tháng 10/2016, Trung Nguyên International lần đầu tiên ra mắt thương hiệu cà phê cao cấp King Coffee tại Hoa Kỳ. Chỉ sau vài tháng, thương hiệu này đã làm nên kỳ tích khi nhanh chóng chinh phục thị trường Hoa Kỳ và nhiều thị trường nước ngoài khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Úc, Ấn Độ… Tháng 7.2017 King Coffee chính thức quay về Việt Nam, và đã có mặt tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thành công của King Coffee đến từ chính chất lượng sản phẩm. Mỗi hạt cà phê là kết tinh của nắng gió, đất trời, được tuyển chọn cẩn trọng và công phu từ những vùng nguyên liệu cà phê nổi tiếng như Ethiopia, Brazil, Colombia, Guatemala,... và đặc biệt là robusta từ thủ phủ cà phê của Việt Nam - Buôn Ma Thuột, Arabica của vùng Cầu Đất (Lâm Đồng). Chính nguyên liệu tốt nhất cùng với phương pháp bí truyền phương Đông đã làm nên thương hiệu King Cofffee – Vua cà phê Việt.
Các sản phẩm King Coffee trải rộng từ hòa tan (King Coffee 3in1, Pure Black, Coffee & Creamer, Espresso) cho nhu cầu tiết kiệm thời gian của nhịp sống hiện đại, rang xay (Gourmet Blend, Inspire Blend, Premium Blend) phục vụ cho nhu cầu chuẩn gout, Whole Bean phục vụ cà phê nguyên bản và các dòng cà phê Luxury như Weasel, Legacy, Golden, Capsules mới đẳng cấp...

Mỗi sản phẩm King Coffee là đại diện của mỗi quy trình sản xuất công phu, thừa hưởng những tinh hoa của thiên nhiên và mang trong mình những câu chuyện của niềm đam mê vô tận, hiện nay, các sản phẩm King Coffe đã có mặt trên 60 quốc gia, là niềm tự hào của một sản phẩm Việt nam và những thành viên gia đình TNI.


Trên đây là những thông tin về TNI - KING Coffee mà Tập đoàn Gia Hưng Group tổng hợp, hi vọng giúp các bạn hiểu hơn về một thương hiệu mạnh Việt nam.

Bài viết và những thông tin sẽ liên tục được cập nhật.... còn nữa...

Tập đoàn Gia Hưng Group 27a1 Trao chữ tín - Nhận niềm tin

#tap-doan-gia-hung-group

#giahuco.comChuyên mục: ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tập Đoàn Gia Hưng Group

Tập đoàn Gia Hưng Group là một Tập đoàn đa ngành với nhiều công ty con trong hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp toàn diện như Bất động sản, Nội thất, truyền thông marketing, Bảo vệ, Tài chính...